Cách chọn mua Chiều cao bàn thờ treo tườngCách lắp bàn thờ treo tường giá rẻ nhất tại Hà Nội và HCM

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi theplantbase, 1/8/20.

 1. theplantbase New Member

  Thiết kế đương đại, tinh tế tối ưu không gian

  Trang thờ đứng, án gian thờ, sập thờ không dễ để xếp đặt vị trí trong một căn nhà có diện tích nhỏ. Còn bàn độc treo chung cư dễ dàng lắp đặt, tằn tiện tối đa không gian sống của gia đình.

  :xEM THÊM: bàn thờ

  [IMG]

  bàn thờ Treo Tường Đóng theo đề nghị bàn thờ Gam tối – Hậu Gam Tối Nhạt – Ám Khói Gam Sáng.
  Tại bàn độc Gỗ Đẹp bạn có thể lựa chọn kích tấc bàn độc treo tường đẹp theo phong thủy thước Lỗ Ban. kích tấc và chiều cao lắp bàn độc treo tường chuẩn cung số đẹp sẽ mang lại tài lộc, phúc đức cho cả gia đình.

  Không gian phụng dưỡng trang nghiêm, gọn gàng
  Ngoài sự tiện dụng khi tiết kiệm tối ưu không gian phụng dưỡng, việc chọn lọc bàn độc treo tường đẹp sáng dạ mang đến sự nghiêm chỉnh, biệt lập cần có của chốn tâm linh.

  Hơn nữa, việc treo bàn độc đẹp trên cao cũng biểu hiện sự suy tôn, kính trọng gia tiên, các vị thần phật.

  Các mẫu bàn độc Phật treo tường, mẫu bàn độc treo tường đạo gia tô hay bàn độc gia tiên treo tường đều được đặt ở vị trí cao, thoáng mát, nơi trọng thể nhất trong ngôi nhà.

  Khi dùng bàn độc treo tường đẹp, đương đại nên phối hợp với tấm chống ám khói. Do bàn thờ treo trên cao khiến trần nhà dễ dàng bị ám khói. vì vậy, sự phối hợp này hoàn toàn cần thiết và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

  bàn độc treo tường giá bao nhiêu?
  bàn độc treo tường đẹp hiện đại trên thị trường bây chừ rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu gỗ. Bởi vậy để xác định được mức giá chuẩn cho mỗi loại bàn độc gắn tường chung cư không hề đơn giản.

  bàn độc Gỗ Đẹp xin chia sẻ cách xác định giá các loại bàn độc chung cư dựa vào những nguyên tố chủ chốt sau.

  kích tấc bàn thờ treo tường hợp phong thủy
  kích thước bàn độc treo tường chung cư chính là yếu tố trước nhất quyết định giá thành sản phẩm. ắt các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất cần phải chuẩn theo kích tấc Lỗ Ban phong thủy.

  bàn thờ treo TT08S

  Trang thờ treo TT08S có ngăn kéo

  Dựa vào các cung số đẹp mang nhiều ý nghĩa đại cát đại lợi trong thước lỗ ban, gia chủ có thể chọn được kích tấc bàn độc treo phù hợp.

  kích tấc 480mm x 810mm (Hỷ Sự- Tài Vượng)
  Đây là kích tấc kệ thờ đẹp tương đối nhỏ, hạp với những gia đình có diện tích nhỏ, phòng khoảng 15- 25 m2. Mẫu bàn thờ chung cư được thiết kế thờ 1 bát hương và số lượng đồ lễ không quá nhiều.

  Khi tuyển lựa bàn thờ đẹp có kích thước vào cung Hỷ và Vượng, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo thịnh vượng…ban-tho-co-vach-go-dep-1-1

  kích thước 480mm x 880mm (Hỷ Sự- Tiến Bảo)
  Đây nối là kích tấc bàn độc treo tường cho những căn nhà có diện tích nhỏ. thích hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ vừa phải.

  Đặc biệt, kích tấc mang cung Tiến Bảo là một cung tốt mang ý nghĩa may mắn và sự phú quý về hậu vận.

  kích thước 495mm x 950mm (Tài Vượng)
  Đây là kích tấc kệ thờ gỗ đẹp phù hợp cho không gian phòng khoảng 25m2. ăn nhập thờ 1 bát hương và đồ lễ khiêm tốn.

  Đây là kích thước chạm vào 2 cung Tài Vượng mang tới nhiều ý nghĩa về tiền tài, sự thành đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

  kích thước 560mm x 950mm (Tài Vượng)
  kích thước 560 x 950mm khá lớn được thiết kế để gia chủ có thể thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ vừa phải.

  Đây tiếp là kích thước bàn độc treo tường đẹp chạm 2 cung Tài Vượng đem lại giàu sang, phú quý và vượng khí cho gia chủ.

  kích thước 610mm x 1070mm (Tài Vượng- Quý Tử)
  bàn độc treo tường gỗ gụ chung cư đương đại
  bàn thờ treo tường gỗ gụ chung cư hiện đại


  Với kích tấc bàn thờ treo tường hiện đại khá lớn thích hợp với việc bài trí 3 bát hương và đồ lễ tương đối nhiều.

  Đây là kích thước trang thờ treo tường loại to tiện lợi trong việc phụng dưỡng, đặt đồ lễ (bình hoa, chén thờ, lư hương…) và tạo được nét nổi trội trong không gian tổng thể của ngôi nhà.

  Đặc biệt hơn cả, kích tấc bàn độc gỗ đẹp mang ý nghĩa của cung Tài Vượng và Quý Tử. Đây là cung số mang lại sự may mắn, thịnh vượng, con cái thành công phát đạt, gia đạo đầm ấm. kích tấc này là sự tuyển lựa hoàn hảo của nhiều gia đình.

  Đến với bàn thờ Gỗ Đẹp bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn thờ treo tường đẹp đương đại và chuẩn phong thủy nhất.

  Ngoài những kích tấc bàn độc đẹp trên đây, bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng thông minh với cung số đẹp như ý nguyện của bản thân và gia đình. Và với kích thước bàn thờ treo tường chung cư càng lớn thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

  Chất liệu dùng làm bàn độc treo tường
  Chất liệu mẫu bàn thờ đẹp cũng là 1 trong những yếu tố hàng đầu giúp định giá sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp.

  bàn thờ treo tường bằng gỗ thiên nhiên sẽ có giá khác hẳn so với chất liệu các mẫu bàn độc bằng nhôm kính hay bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp. vì vậy để xác định giá thành kệ thờ bạn cần hiểu rõ về chất liệu sản phẩm.

  bàn thờ treo tường đẹp thì chất liệu gỗ cũng phải đáp ứng được một số tiêu chí đặc biệt quan yếu như: trọng lượng nhẹ hoặc vừa phải, hạn chế cong vênh, không mối mọt, độ co ngót gỗ thấp và hương thơm đặc trưng dễ chịu của gỗ.

  Bởi dùng loại gỗ nhẹ, không bị cong vênh, độ co ngót gỗ thấp sẽ bảo đảm sự ổn định cho bàn độc đẹp và an toàn cho người dùng.

  Gỗ không bị mối mọt, hương thơm dễ chịu giúp gia chủ có thể dùng trong thời gian dài, điểm quan yếu là với sản phẩm đặc thù như bàn thờ.

  Những loại gỗ được tuyển lựa và dùng hàng đầu trong thiết kế kệ thờ treo tường đẹp là kệ thờ gỗ sồi, bàn độc treo tường gỗ mít, bàn độc treo tường gỗ hương, bàn độc treo tường gỗ gụ, gỗ gõ…

  kiểu dáng kiểu bàn độc treo tường đẹp
  Các kiểu bàn thờ treo tường chung cư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài những kiểu bàn độc treo tường 1 tầng tiêu biểu còn xuất hiện những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, bàn độc treo tường có ngăn kéo và nhiều mẫu bàn độc treo tường hiện đại sáng tạo khác.

  kiểu dáng càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.

  Địa chỉ bán bàn độc treo giá rẻ
  Thêm một yếu tố quan yếu trong việc nhận báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà phân phối.

  Ví dụ như bạn nhận báo giá bàn thờ treo tường gỗ mít hoặc giá bàn thờ treo tường gỗ sồi ở 2 cửa hàng khác nhau thì giá thành đã dị biệt hoàn toàn.

  Lưu ý thêm, giá bàn thờ treo tường đương đại tphcm cũng sẽ có chút ít khác biệt so với giá bàn độc treo tường hà nội. Sự khác biệt này có thể do thị trường vùng miền hoặc do phí chuyên chở.

  Vậy mua bàn độc treo tường giá bao lăm hợp lý? Dựa vào những nhân tố ảnh hưởng đến giá bàn thờ treo ở trên đây bạn sẽ ước lượng được giá trị của sản phẩm. Mức giá hạp của bàn thờ treo tường sáng dạ ngả nghiêng từ 1 triệu đến khoảng 5,5 triệu đồng.

  Về căn bản các mẫu bàn độc treo tường giá rẻ không quá khác biệt sẽ nằm trong khoảng giá chuẩn trên, chỉ một số mẫu bàn thờ đẹp tinh xảo thiết kế độc đáo như bàn độc treo tường 2 tầng, bàn thờ treo phối hợp tranh trúc chỉ hay bàn thờ thiết kế theo đề nghị sẽ có mức giá cao hơn.

  Chiều cao bàn thờ treo tường đẹp chuẩn
  Chiều cao bàn thờ treo tường lý tưởng là trên 1m50 và là cung số đẹp theo Thước Lỗ Ban phong thủy. Tuy nhiên, mỗi gia đình có một kết cấu nhà khác nhau nên bàn độc Gỗ Đẹp sẽ mách bạn các cung số đẹp lựa chọn chiều cao bàn thờ treo phù hợp nhất.

  Các cung số đẹp mà bạn có thể chọn làm chiều cao bàn độc treo tường theo Thước Lỗ Ban gồm: Đại Cát, Quý Tử, Tiến Bảo, Tài Vượng, Phú Quý.

  Chiều cao treo bàn thờ đẹp tầm thấp: 1m62 (cung Đại Cát), 1m73 ( cung Tài Vượng), 1m76 (Phú Quý)
  Chiều cao bàn thờ treo tường tầm trung: 1m82 (cung ích), 1m95 (cung Phú Quý), 2m07 (cung Tiến Bảo)
  Chiều cao lắp bàn thờ treo tường tầm cao: 2m11 (cung Tiến Bảo), 2m15 (cung Hoạch Tài), 2m17 (Tài Lộc)
  Hướng đặt bàn thờ treo tường theo tuổi gia chủ
  Theo chuyên gia, hướng đặt bàn thờ phong thủy luôn tuân theo quy luật “tọa cát hướng cát” và nằm ở vị trí trọng tâm.

  Để xác định được hướng tốt, cung tốt cần phải xác định được tâm nhà, dựa vào tuổi của gia chủ để tra cứu cung tốt hướng đẹp hạp số mệnh.

  bàn độc Gỗ Đẹp sẽ giúp bạn tra khảo hướng đặt bàn độc chuẩn phong thủy theo cách dễ dàng nhất. sử dụng phương tiện gieo rắc hướng đặt bàn thờ theo tuổi ngay tại đây.

  Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

  Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thờ, sản xuất bàn thờ, đồ thờ…

  bàn độc Gỗ Đẹp là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể mua bàn độc treo tường Hà Nội và HCM. Tại đây có quơ các mẫu bàn độc treo tường chung cư, bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn độc đứng, sập thờ, án gian thờ…

  Đồng thời là đơn vị sinh sản và phân phối, do vậy bàn thờ Gỗ Đẹp luôn bán ra thị trường những mẫu bàn độc treo tường đẹp giá rẻ nhất. Cam kết chất lượng gỗ thiên nhiên 100%, bảo hành 5 đến 20 năm: bàn thờ gỗ sồi, bàn độc gỗ gụ, bàn độc gỗ mít, bàn thờ gỗ hương, bàn thờ gỗ gõ đỏ…

  Chính sách của bàn độc Gỗ Đẹp cũng vô cùng tương trợ người tiêu dùng và các đại lý. Miễn phí lắp đặt, miễn phí vận tải trong nội ô, tư vấn nhiệt tình miễn phí, trực tính có những chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng.

  Đến đây có nhẽ bạn đã hoàn toàn có thể tự tín đến và cảm nhận từng sản phẩm bàn độc treo tường đương đại HCM và Hà Nội.
 2. kenhlike08 Member

  BÁN HÀNG ONLINE LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT
  ⚠ Bạn nghĩ rằng bán hàng Online đơn giản là up hình ảnh sản phẩm lên và sẽ có người gọi cho bạn mua hàng???
  ❎ ĐÂY LÀ MỘT SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG
  ⚡ Fanpage bạn không có lượng LIKE đông đảo thì ai sẽ thấy được sản phẩm của bạn?
  ⚡ Một bài viết chỉ có 1, 2 like thì ai tin sản phẩm của bạn?
  ⚡ Một sản phẩm không có Feedback thì ai dám mua sản phẩm của bạn?
  Hãy đặt mình vào vị trí của người mua hàng bạn sẽ biết mình cần gì.

  Hãy tham khảo ngay các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:
  ✅ Tăng like bài viết (post, stt) tự động (Hệ thống tự động like khi đăng bài viết trên fanpage, trang cá nhân fb)
  ✅ Tăng người theo dõi thật trang facebook cá nhân
  ✅ Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage
  ✅ Dịch vụ tăng lượt xem (người xem) video livestream trên facebook
  ✅ Bán nick facebook số lượng lớn
  ✅ Tăng comment (target được đối tượng: độ tuổi, giới tính, khu vực...)
  ✅ Dịch vụ chia sẻ bài viết lên nhóm (group), chia sẻ trên trang cá nhân
  ✅ Quảng cáo bài viết trên fanpage
  ✅ Đổi tên fanpage hết lần đổi
  ✅ Tăng view (lượt xem) video trên Facebook
  ✅ Bán fanpage số lượng like theo yêu cầu
  :xóa tất cả bài viết trên trang cá nhân, Fanpage, làm sạch page
  ✅ Tăng like vote các cuộc thi, like album ảnh, like stt, like cmt...
  ✅ Tăng like, follower, view video Instagram
  ✅ Tăng Favorites, Follower, Retweets trên Twitter
  ✅ Tăng view, like, sub, share, dislike Youtube
  ✅ ... Các dịch vụ khác liên quan đến Facebook

  Đảm bảo 100% người thật, sử dụng ngôn ngữ Việt Nam online facebook hằng ngày để bạn quảng bá hay giới thiệu đạt hiệu quả cao hơn.
  Cam kết hỗ trợ, xử lý kịp thời mọi tình huống trong quá trình sử dụng dịch vụ
  Hỗ trợ nhanh, nhiệt tình từ 8h - 23h tất cả các ngày trong tuần

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  ☎ 0983 439 103 (Có Zalo)
  http://fb.kenhlike.com

Chia sẻ trang này